Biên Hòa New City đất nền Nhà phố vị trí sát sông không gian xanh

Sở hữu những lợi thế lớn, Biên Hòa New City Đồng Nai đang ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành vị trí sát sông

Tọa lạc tại vị trí vàng Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và tiên tiến liên kết giữa dự án đất nền cao cấp với các trục đường lớn như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một cách thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Chủ đầu tư Biên Hòa New City Đồng Nai lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một môi trường sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm tiến độ dân số di cư sinh sống ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, môi trường sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai trở nên hiếm thấy và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. Với tiện ích đẳng cấp tại đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được cung cấp đầy đủ ngay trước mặt bạn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành không gian xanh

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Diện tích phong phú từ 90m2 đến 324 m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và tiên tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Xem thêm thông tin biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Bạn muốn mua sắm thật nhiều thứ mà không cần phải kết nối sâu vào các siêu thị đông đúc trong nội thành. Các Đất nền shop house tại Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển. Mà vẫn thỏa thích mua sắm. Bên cạnh đó là những khu cafe, nhà hàng bắt mắt, sang trọng sẽ khiến bạn nhận thấy hài lòng nhất. Với hệ thống các trường đại học quy mô, uy tín không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo mang đến cho con em bạn phong phú sự lựa chọn để theo đuổi đam mê một cách đẳng cấp nhất với một tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai không chỉ là mở ra thời cơ làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau.

Trích bởi: Chungcutheavila.com