Everde City Nhà phố vẻ đẹp sang trọng đẹp hài hòa

đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa với những thế mạnh nổi bật như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, môi trường sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City kì vọng sẽ là đến 1 cuộc sống tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.

Everde City

Dự án Everde City Đức Hòa vẻ đẹp sang trọng

Everde City Banggiachudautu.vn nằm trên Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Vị trí vàng đắt giá này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Nam của Long An – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Hơn nữa, vị trí nhà phố Everde City Tân Tạo gần với khu vực Long An , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án đất nền biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây.

Các tiện ích nổi bật tại đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Với Everde City Banggiachudautu.vn, chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án đất nền biệt thự và nhà phố có tới tận ba lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc biệt khi Long An vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City đẹp hài hòa

nhà phố Everde City Tân Tạo được thiết kế biệt thự và nhà phố luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại lô biệt thự và nhà phố phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các biệt thự và nhà phố tại đây có diện tích giao động từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.. Tuy nhiên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City lại lại dự án đất nền biệt thự và nhà phố có 1 hệ thống cây xanh hết sức lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Với mong muốn đem đến cuộc sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo đã triển khai xây dựng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City tại phía Nam Long An trong 1 quần thể khu dân cư mới Long An . Nơi đây đem đến cho quý khách môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh bốn lớp, giúp giải tỏa phân vân về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Với tất cả những thế mạnh nổi bật trên, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền cao cấp tại khu vực phía Nam Long An hiện nay và là 1 quyết định thông thái của mọi khách hàng.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn