Tiêu chuẩn bàn giao lý tưởng của Khu Đất Nền Venica Garden

Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) là nhãn hàng chủ đầu tư danh tiếng có phổ biến công trình. Xây dựng chất lượng cao cả trong và bên cạnh nước. Vừa rồi, Dự án Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn mới được Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đã đi vào hoạt động và bàn giao cho KH đã nhận được phần lớn phản hồi rẻ . Hầu hết người dùng mua Đất Nền hạng sang tại đây đều phân tích siêu cao về kiểu dáng. Vị trí, tiện ích và chất lượng thi công của dự án.

Venica Garden

Đất Nền cao cấp Venica Garden chất lượng vượt bậc

Trong năm, phân khúc Dự án hạng sang tại khu vực Quận 7 vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà ngày dần khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước khi đưa ra quyết định. Bởi vậy, 1 sản phẩm BĐS thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng kinh phí đầu tư cho dự án phù hợp với khả năng của người mua. Dự án Đất Nền Venica Garden Với vị trí vàng tại trung tâm khu dân cư Phú Thuận ở phía Nam nam thành phố Hồ Chí Minh, gần nhiều trường đại học danh tiếng và các bệnh viện lớn như: bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu Khu Đất Nền Venica Garden sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

Khu Đất Nền hạng sang sinh thái tại Dự án Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Chất thiền được biểu hiện sâu trong kiến trúc cảnh quan các khu vực chung từ cổng Dự án, hàng rào, bãi cỏ, vườn cây, đá sàn… đều được sắp đặt mang tính thẩm mỹ mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Khu Đất Nền Venica Garden là lời giải cho những nỗ lực tìm kiếm phong cách sống mới trong mô-tuýp kiến trúc shophouse phổ biến ở VN đối với cả chủ đầu tư và các cư dân.

Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden giá hợp lý

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống hiện đại một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế Đất Nền hạng sang đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất Nền hạng sang và bố trí các phòng. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho Dự án hạng sang lô gia đang đóng vai trò ngày dần quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn tự nhiên cho nhà Đất Nền. Khác với trước đây khi diện tích các Dự án hạng sang thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Dự án đã dần thu nhỏ lại phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng KH hơn.

Giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất địa cầu sẽ khiến Khu Đất Nền Venica Garden mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Dự án hạng sang. Sống trong các Khu Đất Nền Venica Garden, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Khu Đất Nền Venica Garden là dòng sản phẩm nhắm đến phần lớn KH là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.

banggiachudautu.vn